Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 507
Năm 2022 : 10.707
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẢNG ỦY, ỦY BAN NHÂN XÃ THỤY NINH LONG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2022

Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu:

                          "Vì lợi ích mười năm trồng cây

                           Vì lợi ích trăm năm trồng người"

       Trong không khí hân hoan cả nước hướng về dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2022, để tỏ lòng tri ân, biết ơn đến công lao to lớn của người thầy, người cô đã và đang chăm sóc dạy dỗ ươm những mầm non lai của đất nước được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở. Đảng ủy ủy ban nhân xã Thụy Ninh long trọng tổ chức buổi Liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11. 

           Chính vì sự cống hiến to lớn đó mà hàng ngàn đời nay dân tộc Việt Nam vẫn giữ truyền thống “Tôn sự - trọng đạo’’. ghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý’’. Bởi một quy luật tất yếu của con người là “ không thầy đố mày làm nên”.

          Cô và trò trường mầm non Thụy Ninh đã mang lời ca tiếng hát đến buổi liên hoan văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

|

 

       

Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống "Tôn sư, trọng đạo", “uống nước nhớ nguồn” “ăn quả nhớ người trồng cây” bởi trải qua các thời kỳ, người giáo viên vẫn luôn góp phần không nhỏ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc. Người làm nghề nhà giáo được tôn vinh là: " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là: " Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo".

 

 

        Trường Mần Non Thụy Ninh đón nhận một ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vui mừng ý nghĩa cái niềm vui lớn nhất đó là được sống trong một môi trường giáo dục tràn ngập sự yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ nhiệt tình của Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành cho nhà trường. Tuy vật chất chưa có thể đáp ứng ngay được so với yêu cầu đổi mới giáo dục nhưng tài sản lớn nhất mà nhà trường đã tạo ra trong thời gian qua đó là tinh thần trách nhiệm và một tấm lòng hết mình vì sự nghiệp giáo dục, có được tài sản vô giá đó chúng tôi tin tưởng rằng sự nghiệp giáo dục của quê hương  xã Thụy Ninh còn tiến xa hơn nữa. Chính sự quan tâm chăm sóc của địa phương và đặc biệt của hội cha mẹ học sinh đã tạo cảm hứng mãnh liệt cho mỗi nhà giáo gắn bó hơn với sự nghiệp trồng người.  Nhân dịp kỉ niệm  40 năm ngày nhà giáo Việt nam cô và trò trường  Mầm Non Thụy Ninh xin được chân thành cảm ơn về sự quan tâm và giúp đỡ nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần mà các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể trong xã, hội cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành cho nhà trường trong thời gian qua. Xin được gửi tới các cô giáo lời chúc mừng sức khỏe, gia đình hạnh phúc,nhiều niềm vui trong sự nghiệp trồng người. Chúc sự nghiệp giáo dục của quê hương Thụy Ninh ngày càng phát triển.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan