Năm 2021 : 5.272

Hội nghị Cán bộ viên chức trường Mầm non Thụy Ninh năm học 2021 - 2022

Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thái Thụy. Sáng ngày24/9/2021  trường MN Thụy Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức đầu năm học 2021 - 2022 nhằm triển khai Kế hoạch nhiệm nhiệm vụ năm học mới và kế hoạch công tác công đoàn năm học 2021 - 2022.

Về tham dự Hội nghị có các đồng chí:

Đ/C Đỗ Tiến Sỹ-Bí thư Đảng Ủy – CT Hội đồng nhân dân xã,

Đ/C Bùi Văn Cương- phó bí thư Đảng Ủy,

Đ/C Phạm Xuân Tặng- Phó CTUBND xã

Đ/C Lê Quang Tuyển – CB công chức VH xã

Đ/C Vũ Thị Mai Luyên – Hiệu trưởng trường TH&THCS.

đại diện cho lãnh đạo địa phương, lãnh đạo trường TH&THCS, Hội trưởng hội phụ huynh đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, Công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhà trường.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Lương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022. Đồng thời Hội nghị cũng được nghe Bản kế hoạch hoạt động công tác công đoàn  do đồng chí Lê Thị Thương -  Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày.

Sau khi nghe 2 bản kế hoạch của nhà trường và công đoàn Hội nghị tiến hành thảo luận, phát biểu ý kiến bổ sung cho 2 bản kế hoạch. Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu và chỉ đạo của Đ/C Đỗ Tiến Sỹ-Bí thư Đảng Ủy – CT Hội đồng nhân dân xã,

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường mầm non Thụy Ninh năm học 2021-2022 đã kết thúc tốt đẹp với sự  thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức

Thay mặt nhà trường, đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Xuân đã tổng kết Hội nghị và mong muốn toàn thể CBGV - NV nhà trường ra sức hoàn thành nhiệm vụ 2021-2022 như nghị quyết đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị: