Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 12 : 507
Năm 2022 : 10.707
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khám sức khỏe định kỳ lần 1 trường Mầm Non Thụy Ninh năm học 2022-2023

       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thực hiện thường xuyên theo kế hoạch 1-2 lần trong năm học. 

Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2022, trường mầm non xã Thụy Ninh đã phối hợp với Trung tâm y tế huyện Thái Thụy  tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho trẻ trẻ tại trường với tổng số trẻ được khám là 270 từ độ tuổi 13 tháng đến 5 tuổi.

      Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non, cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một thời gian làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao 90% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ, còn 1 số trẻ chưa được khám vì điều kiện trẻ còn nghỉ ốm nhà trường có kế hoạch tổ chức khám vét cho trẻ sau

    Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường Mầm non xã Thụy Ninh

 


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan