Thống kê
Hôm nay : 319
Tháng 12 : 319
Năm 2022 : 10.519
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Ninh với các hoạt động kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tháng mười một lại về khiến lòng người thổn thức

Có một nghề bụi phấn dính đầy tay

Người ta gọi đó là nghề cao quý nhất.

Có một nghề không trồng cây vào đất

Cũng để lại cho đời những trái ngọt, hương thơm

                         Vâng đó chính là nghề giáo

 “Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo”  là truyền thống nhân văn cao cả,  đầy ý nghĩa của dân tộc ta, truyền thống đó càng được thắp sáng và khơi dậy rõ nét trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Ngày 20/11 không chỉ là ngày lễ của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày lễ lớn của toàn xã hội. Đây là ngày nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo -  những người làm công tác giáo dục, đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những “kỹ sư tâm hồn” biểu thị cho truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.  

Trong bộn bề công việc và với biết bao những lo toan của cuộc sống đời thường; Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trường mầm non Thụy Ninh vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng vươn lên để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; làm người đưa đò để đưa các thế hệ con cháu của chúng ta đi từ những bước đầu tiên của ước mơ sang bến bờ trí tuệ và đến cả những thiên đường khoa học, tri thức. 

Hòa trong không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường mầm non Thụy Ninh đã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên và học sinh chào mừng ngày lễ trọng đại này bằng những hoạt động thiết thực. Tiêu biểu đó là phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” được các cô giáo hưởng ứng rất sôi nổi và mang lại hiệu quả . Đây cũng là hình thức để các cô được tôi luyện về chuyên môn dạy trẻ bằng những kỹ năng sư phạm của người giáo viên mầm non.

Tạo hình từ đôi bạn tay của các bé 4TA

 

Trang trí gậy bằng bìa của các bé 4 TC

Bên cạnh đó giáo viên, học sinh trong nhà trường còn tích cực tham gia hội diễn văn nghệ để tri ân các thầy cô giáo

 

Hình ảnh cô trò luyện tập văn nghệ chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo việt nam

Hình ảnh trẻ biểu diễn văn nghệ ngày đại đoàn kết toàn dân tộc

        Với tình yêu mến trẻ thơ, sự nhiệt tình, tâm huyết với công việc trồng người; tập thể đội ngũ nhà giáo của trường đã đoàn kết một long xây dựng ngôi trường mầm non hạnh phúc. Chính vì yêu nghề mà các cô giáo đã tổ chức những sân chơi cho các cháu được trải nghiệm, những hoạt động bổ ích, tạo dấu ấn tốt đẹp trong dịp kỉ niệm. Tất cả mọi người từ giáo viên, phụ huynh và học sinh đều cảm nhận được niềm vui được hiện lên khuôn mặt rạng ngời của cô và trò trong nhà trường; ai ai cũng thấy và mong muốn “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”

 

 

 

Hình ảnh giáo viên thi chế biến món ăn cho trẻ

 

Hình ảnh giáo viên tạo môi trường cho trẻ hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh chăm sóc đường hoa cây cảnh

 

Một số hoạt động chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Họ tên: Nguyễn Thị Tới

Chức vụ: Phó hiệu trưởng

Đơn vị: Trường mầm non Thụy Ninh


Tác giả: Trường Mầm non Thuỵ Ninh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan