Năm 2021 : 5.272

Tin bài về khai giảng năm học mới 2021-2022

Mùa thu đem màu xanh cho gió

Gửi chút nồng nàn cho ánh nắng vàng tươi

Mùa thu đến mở ra năm học mới

Tiếng trống ngân vang xao xuyến phút tựu trường.

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau nô nức bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

- Thực hiện sự chỉ đạo của PGD và ĐT Huyện Thái Thụy

- Được sự nhất trí, quan tâm tạo điều kiện của Đảng Uỷ - UBND xã Thụy Ninh. Sáng ngày 05 tháng 9 trường mầm non Thụy Ninh long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học mới -  năm học 2021-2022” với chủ đề “ Ngày hội đến trường của bé”

Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới của nhà trường có:

Ông: Đỗ Tiến Sĩ –  Bí thư  Đảng Ủy – CT Hội đồng nhân dân xã

Ông: Phạm Xuân Tặng –  Phó chủ tịch UBND xã

Ông: Chu Minh Đạo – CT UB Mặt trận TQ xã

cùng các bậc phụ huynh đại diện cho 11 nhóm lớp về dự

Về Phía nhà trường các cô giáo và các bé 5 tuổi của trường MN Thụy Ninh.

Trong buổi lễ khai giảng năm học mới nhà trường đã nhận được những bó hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường và sự ủng hộ về vật chất cũng như về tinh thần để nhà trường làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Cũng trong buổi lễ khai giảng năm học mới, nhà trường cùng các cháu học sinh được nhận quà của ĐU- UBND xã tặng mỗi cháu HS một hộp sữa  và 500.000đ tiền mặt. Tổng trị giá 3.380.000đ

UBMTTQ  xã tặng 8 xuất Bảo Việt cho 8cháu có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.200.000đ . Bên cạnh đó nhà trường còn được nhận rất nhiều quà từ các nhà hảo tâm trong xã, các chủ hợp đồng thực phẩm của nhà trường tổng số tiền 10.090.000đ.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học mới: